Thế Giới Số

Chinh Đồ Mobile gây bất ngờ với lối chơi PK tự do, mọi lúc mọi nơi

Rate this post

Như thông tin chúng tôi đem tới cộng đồng game thủ thời gian gần đây, tượng đài huyền thoại Chinh Đồ sau một thời gian ngắn chia tay đã bất ngờ quay trở lại Việt Nam với phiên bản Mobile, lối chơi thiết kế phù hợp thị hiếu game thủ thời hiện đại.

Theo đó, tất cả các tính năng từng một thời làm mưa gió trên Chinh Đồ phiên bản PC như: Vận tiêu lạc đà, Công thành chiến, Gia tộc chiến, Quốc chiến, Xưng vương lập đế, Tranh đoạt lãnh thổ cũng đã được đem trở lại cùng Chinh Đồ Mobile, khiến cho đông đảo game thủ đều rất háo hức và tò mò về ngày game ra mắt.

Một trong những điểm nhấn đặc sắc của Chinh Đồ Mobile chính là hệ thống PK, PvP đầy gay cấn.

Ngoài ta việc thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt thông qua hai tính năng nổi bật: Quốc chiến khốc liệt, cho phép hàng trăm ngàn người PK cùng một thời điểm và hệ thống Vương quyền, cho người chơi trải nghiệm thử cuộc sống làm Hoàng Đế cai trị một nước. Chinh Đồ Mobile còn sở hữu thêm một điểm nhấn đặc sắc về hệ thống solo PK, đấu trường PvP đầy gay cấn.

Những trận PK, PvP dồn dập có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi trong Chinh Đồ Mobile.

Khác biệt hẳn so với nhiều game online cùng thể loại, hệ thống PK trong Chinh Đồ Mobile sẽ cho người chơi quyền khiêu chiến/ đồ sát nhau tự do hoàn toàn. Theo đó, thay vì phải di chuyển đến những khu vực bản đồ cho phép quyền PK như trước, người chơi Chinh Đồ Mobile có thể tạo trận đấu PvP, tranh tài cao thấp cùng nhau mọi lúc mọi nơi. Hoặc nếu muốn tìm lại cảm giác đồ sát của một thời võ lâm khi xưa, bạn cũng có thể bật PK tự do và biến mình trở thành một đại ác nhân, trên giang hồ người người khiếp sợ!

Mỗi class trong Chinh Đồ Mobile đều sở hữu một hệ thống kỹ năng PK và những ưu – nhược điểm riêng biệt.

Trong bối cảnh của Chinh Đồ Mobile, ngoài việc lựa chọn giữa Tần quốc và Sở quốc – 2 thế lực quốc gia luôn tìm cách tiêu diệt lẫn nhau để tranh giành ngai vị Hoàng Đế thiên hạ. Người chơi còn phải lựa chọn giữa 3 class chính như Đao Khách, Nỗ Cung và Cầm Sư.

Mỗi class này trong game đều sẽ sở hữu một hệ thống kỹ năng và những ưu – nhược điểm riêng biệt, có tính khắc chế hệ phái lẫn nhau. Ví dụ khi sở hữu Thiên Minh Khoái Đao – tuyệt kỹ tạo được độ choáng và mức sát thương khủng khiếp của class Đao Khách, bạn cũng có khả năng bị quật ngã dễ dàng bởi class Nỗ Cung, bởi họ có năng lực dụng tiễn bách phát bách trúng, chiêu thức luôn biến hóa khôn lường khó nắm bắt.

Quốc chiến Chinh Đồ Mobile – Sự kiện độc nhất tôn vinh kỹ năng PK của mỗi game thủ!

Như đã đề cập từ phần đầu bài viết, không chỉ tạo điều kiện cho mọi game thủ tham gia trò chơi được PK tự do mọi lúc mọi nơi, Chinh Đồ Mobile còn sở hữu Quốc chiến – nơi cho phép hàng trăm ngàn người chơi PK nhau cùng một thời điểm. Thậm chí xét về quy mô, tính năng này còn được đánh giá vượt qua cả chiến trường Tống Kim huyền thoại ngày trước. Hào khí bừng bừng khi một mình xông pha giữa muôn vàn địch nhân, tung hoành như chốn không người… tất cả cảm giác ấy sẽ là một trải nghiệm vô cùng lý thú khi bạn tham dự Quốc chiến trong Chinh Đồ Mobile.

Bản lĩnh PK trong Chinh Đồ Mobile còn giúp đem lại gì cho người chơi?

Ngoài bản lĩnh PK cá nhân được thể hiện qua sự kiện Quốc Chiến, người chơi còn được thi thố tài điều binh khiển tướng trong các sự kiện “Tranh đấu đao tháp”, “Tranh đoạt lãnh thổ” và “Thế lực gia tộc chiến”. Theo đó “Tranh đoạt lãnh thổ” là hoạt động dành cho các các gia tộc tham gia nhằm giành quyền kiểm soát Ngũ đại thành thị còn “Thế lực chiến” là hoạt động chiến trường tranh đoạt ngân khố, tài nguyên giữa các gia tộc.

Để tìm hiểu thêm về Chinh Đồ Mobile – tựa game đầu tiên tôn người chơi làm Vua, khai sinh nên khái niệm Quốc chiến trên Smartphone. Ngay từ lúc này, bạn có thể ghé thăm Fanpage chính thức của game tại: Fb.com/ChinhDoSoha. Chinh Đồ Mobile sẽ được NPH SohaGame phát hành độc quyền thông qua ứng dụng SohaGame.vn.

Tham gia Group thảo luận về kinh nghiệm PK trong Chinh Đồ Mobile TẠI ĐÂY.

Exit mobile version